Phối cảnh phòng họp

Phòng họp là nơi trang trọng và nghiêm túc nhất trong mỗi công ty, đây là nơi diễn ra các ý tưởng và lên kế hoạch thực thi. Vì vậy hơn cả một căn phòng, đây còn là nơi được chú trọng về thiết kế để tạo động lực và tăng cảm hứng làm việc cho các cán bộ nhân viên và các đối tác, khách hàng.

Quartz Stone - Golden quartz - đá nhân tạo

 

Màu sc ch đạo trong phòng hp thường là màu trng, xám, vàng  nhng gam màu ti gi cũng là nhng gam màđẹp nht và được la chn nhiu nht ti xưởng Golden Quartz.

Phòng họp là nơi trang trọng và nghiêm túc nhất trong mỗi công ty, đây là nơi diễn ra các ý tưởng, họp bàn và lên kế hoạch thực thi. Vì vậy hơn cả một căn phòng, đây còn là nơi được chú trọng về thiết kế để tạo động lực và tăng cảm hứng làm việc cho các cán bộ nhân viên và các đối tác, khách hàng.

Golden Quartz - Premium Stone

 

Đá nhân tạo gốc thạch anh thường được dùng để chế tác bàn họp, bàn chủ tịch, bàn uống nước và trang trí điểm xuyết tại vách tường trong phòng họp. Để tránh sự mất tập trung, xao nhãng, màu sắc đá trong phòng họp thường là những màu tối giản, ít chi tiết, vừa mang lại cảm giác sang trọng lịch sự, vừa tạo ra sự bề thế nghiêm túc để phù hợp với nhiều mục đích cuộc họp,

Trước đây chỉ có các nước phương Tây chọn đá nhân tạo gốc thạch anh làm chất liệu chủ đạo trong thiết kế phòng họp, Trong khoảng 3-4 năm trở lại đây, các nước châu Á và Việt Nam cũng đã bắt kịp xu hướng và dần dần lựa chọn loại đá này để thay thế những mẫu bàn làm việc cũ.

 

Không gian làm việc có vai trò rất quan trọng đối với chất lượng và năng suất công việc, vì thế khâu thiết kế và lựa chọn vật liệu nội thất cũng cần được xem xét tỉ mỉ. Dưới đây Golden Quartz sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu phòng họp đẹp nhất được làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh.